Vật lí 12 mọi người giúp mình bài này được không ạ. mình làm mãi mà vẫn không hiểu. mình cảm ơn trước nhé..

quydao

Học sinh mới
Thành viên
24 Tháng mười hai 2018
1
0
1
24
Hà Tĩnh
thpt trần phú
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Bài 47: Một con lắc lò xo thẳng đứng gồm vật có khối lượng m = 0,5kg, lò xo có độ cứng k =0,5N/cm đang dao

động điều hoà. Khi vận tốc của nó là 20cm/s thì gia tốc của nó bằng 2căn3 m/s2 . Tính biên độ A của vật.

A. 20căn3 cm B. 16 cm C. 8 cm D. 4 cm
 

Trai Họ Nguyễn

Học sinh tiêu biểu
Thành viên
27 Tháng hai 2017
3,619
3,889
718
23
Hải Dương
THPT Nguyễn Trãi
Bài 47: Một con lắc lò xo thẳng đứng gồm vật có khối lượng m = 0,5kg, lò xo có độ cứng k =0,5N/cm đang dao

động điều hoà. Khi vận tốc của nó là 20cm/s thì gia tốc của nó bằng 2căn3 m/s2 . Tính biên độ A của vật.

A. 20căn3 cm B. 16 cm C. 8 cm D. 4 cm
[tex]\omega =\sqrt{\frac{k}{m}}[/tex]
[tex]\frac{v^{2}}{\omega ^{2}}+\frac{a^{2}}{\omega ^{4}}=A^{2}[/tex]
=> A
 
  • Like
Reactions: diemlinhphuong
Top Bottom