S
shawnita112
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Cho hình thang ABCD cân, AB=2a, BC=CD=DA=a, tia Ax [TEX]\bot[/TEX] mp (ABCD). Điểm S chuyển động trên Ax. mp qua A [TEX]\bot[/TEX] SB, cắt SB, SC, SD theo thứ tự tại P, Q, R.
1/ Chứng minh tứ giác CDRQ nội tiếp đường tròn
2/ Đường thẳng QR luôn đi qua một điểm cố định khi S chạy trên Ax.
Thanks trước nha!!!
1/ Chứng minh tứ giác CDRQ nội tiếp đường tròn
2/ Đường thẳng QR luôn đi qua một điểm cố định khi S chạy trên Ax.
Thanks trước nha!!!