y= căn 1+cos^2 x/2 mọi người giúp với ạ
le hoang khuong Học sinh mới Thành viên 8 Tháng năm 2018 2 0 1 26 Bạc Liêu thpt hong ban 8 Tháng năm 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. y= căn 1+cos^2 x/2 mọi người giúp với ạ
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. y= căn 1+cos^2 x/2 mọi người giúp với ạ
Sơn billion dollars Học sinh mới Thành viên 20 Tháng tư 2018 48 34 6 23 Thanh Hóa THPT Dương Đình Nghệ 8 Tháng năm 2018 #2 Bạn dùng công thức đạo hàm của đa thức ấy
Sơn billion dollars Học sinh mới Thành viên 20 Tháng tư 2018 48 34 6 23 Thanh Hóa THPT Dương Đình Nghệ 8 Tháng năm 2018 #3 √u đạo hàm bằng u phẩy trên 2 √u
Sơn billion dollars Học sinh mới Thành viên 20 Tháng tư 2018 48 34 6 23 Thanh Hóa THPT Dương Đình Nghệ 8 Tháng năm 2018 #4 Rồi dùng công thức (u^n)'=n×u^(n-1)×u' là ra thôi Reactions: dương đại uyển