X
xxsadxxxx


Đề bài là:
Dán giấy trang trí kín bức tường có chiều cao n mét , rộng m mét, Ngoài cửa hàng bán các cuộn giấy trang trí tường, mỗi cuộn rộng 1 mét và dài k mét
Mỗi cuộn giấy có thể được cắt thàng nhiều đoạn để dán, nhưng phải liền một mạch từ tràn xuống sàn, phần còn thừa vứt bỏ.
Yêu cầu: cho n, m, k (1=< n, m =< 100, n =< k =< 100) hãy xác định số cuộn giấy ít nhất cần mua?
Tên chương trình: COVER
Dữ liệu: vào từ file văn bản COVER.INP các số nguyên n, m, k, mỗi số trên một dòng.
Kết quả: đưa ra file văn bản COVER.OUT một số nguyên, số cuộn giấy ít nhất cần mua
cám ơn mọi người. . . và có thể trình bài cách làm được không?
Dán giấy trang trí kín bức tường có chiều cao n mét , rộng m mét, Ngoài cửa hàng bán các cuộn giấy trang trí tường, mỗi cuộn rộng 1 mét và dài k mét
Mỗi cuộn giấy có thể được cắt thàng nhiều đoạn để dán, nhưng phải liền một mạch từ tràn xuống sàn, phần còn thừa vứt bỏ.
Yêu cầu: cho n, m, k (1=< n, m =< 100, n =< k =< 100) hãy xác định số cuộn giấy ít nhất cần mua?
Tên chương trình: COVER
Dữ liệu: vào từ file văn bản COVER.INP các số nguyên n, m, k, mỗi số trên một dòng.
Kết quả: đưa ra file văn bản COVER.OUT một số nguyên, số cuộn giấy ít nhất cần mua
cám ơn mọi người. . . và có thể trình bài cách làm được không?