T
thesun18
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Ví dụ bài này đi
Cho hai lxo có độ cứng lần lượt là K1=K2=3ON/m(K1 nt K2,K2 gắn vào vật M có klg=120g).Hệ vật và lxo nằm trên mp ngang.Kéo M dọc theo trục của lxo tới vtri cách VTCB 10cm rồi thả không vận tốc đầu trên mp ngang,bỏ qua ma sát. CM vật dao động điều hoà
*Mọi người giải chi tiết và chặt chẽ giùm t nha t cảm ơn!
Cho hai lxo có độ cứng lần lượt là K1=K2=3ON/m(K1 nt K2,K2 gắn vào vật M có klg=120g).Hệ vật và lxo nằm trên mp ngang.Kéo M dọc theo trục của lxo tới vtri cách VTCB 10cm rồi thả không vận tốc đầu trên mp ngang,bỏ qua ma sát. CM vật dao động điều hoà
*Mọi người giải chi tiết và chặt chẽ giùm t nha t cảm ơn!