H
habill297
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Giải giùm bài này cực hay
Bài 1: cho hình lập phương ABCD. A1B1C1D1 cạnh bằng a. Xác định vị trí M thuộc AD sao cho diện tích thiết diện tạo bởi hình lập phương với mặt phẳng (A1CM) bằng [TEX] \frac{a^2\sqrt{26}}{4}[/TEX]
Bài 2: Trong mặt phẳng tọa độ Oxy, cho 2 điểm A(1;1), B(2;3). Lập phương trình đường thẳng cách A một khoảng bằng 2, cách B một khoảng bằng 4
Bài 1: cho hình lập phương ABCD. A1B1C1D1 cạnh bằng a. Xác định vị trí M thuộc AD sao cho diện tích thiết diện tạo bởi hình lập phương với mặt phẳng (A1CM) bằng [TEX] \frac{a^2\sqrt{26}}{4}[/TEX]
Bài 2: Trong mặt phẳng tọa độ Oxy, cho 2 điểm A(1;1), B(2;3). Lập phương trình đường thẳng cách A một khoảng bằng 2, cách B một khoảng bằng 4
Last edited by a moderator: