Vật lí 10 mọi người giúp em với

KIMMUONTE

Học sinh mới
Thành viên
16 Tháng mười một 2018
1
0
1
21
Hải Phòng
THPT phạm ngũ lão
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

một vật đươc ném lên với vận tốc 10√2 m/s tạo phương ngang một góc 45 đỘ ở đọ cao 10m,nơi có g=10 m/s2.bỏ qua sức cản không khí .đọ cao cực địa vật đạt được là:
A.10√2 (m)
B.20√2 (m)
C.15 (m)
D.15√2 (m)
 

Trai Họ Nguyễn

Học sinh tiêu biểu
Thành viên
27 Tháng hai 2017
3,619
3,889
718
21
Hải Dương
THPT Nguyễn Trãi
một vật đươc ném lên với vận tốc 10√2 m/s tạo phương ngang một góc 45 đỘ ở đọ cao 10m,nơi có g=10 m/s2.bỏ qua sức cản không khí .đọ cao cực địa vật đạt được là:
A.10√2 (m)
B.20√2 (m)
C.15 (m)
D.15√2 (m)
[tex]x=vo.cos45t[/tex]
[tex]y=10+vo.sin45.t-\frac{1}{2}gt^{2}[/tex]
y max là hàm của t
tìm theo t là ra ymax
 
Top Bottom