moi nguoi giup em voi

T

trang1021997

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

1) cho hình chữ nhật ABCD có AD=t*AB. Lấy một điểm M trên BC đường thẳng AM cắt CD tại P. đường thẳng EF vuông góc với AM cắt AB tại E và cắt CD tại F. Đường phân giác [TEX]\hat{DAM}[/TEX] cắt CD tại K. Chứng minh rằng:
a) EF=t*BM+DK
b) [TEX]\frac{1}{AB^2}[/TEX]=[TEX]\frac {1}{AM^2}[/TEX]+[TEX]\frac{t^2}{AP^2}[/TEX];););););)
2) cho tam giác ABC vuông tại A có BD là đường phân giác và AM là đường trung tuyến . Biết rằng AM vuông góc với BD ; BD=2[TEX]\sqrt{3}[/TEX]x với x>0. Hãy tính độ dài các cạnh của tam giác ABC ?
:M_nhoc2_16::M_nhoc2_16::M_nhoc2_16::M_nhoc2_16:
 
Top Bottom