Toán 7 Mọi người giúp em với, em sắp thi rồi!

Kaito Kidㅤ

Học sinh tiêu biểu
Thành viên
16 Tháng tám 2018
2,350
5,150
621
20
Hanoi University of Science and Technology
Hải Phòng
THPT Tô Hiệu
a.Gọi quán kem là tiệm net :D :v
Đổi 5 phút = 1/12 giờ
vận tốc của học sinh đó là
1: 1/12= 12 km/h
Đổi 8 phút = 2/15 giờ
Quãng đường từ tiệm net đến trường là:
12 . 2/15= 1,6 km
Quãng đường từ nhà đến trường là 1+1,6=2,6 km
b. Lúc 16h30 học sinh đó quyết định trốn ra tiệm net chơi liên minh 1 xíu , thời gian từ trường -> tiệm net là 8 phút, vậy lúc hs đó đến tiệm net thì lúc đó là 16h30p+8p=16h38p
Khi đang đánh trận liên minh được 6 phút thì cô giáo gọi điện về nhà phụ huynh lên gank bắt áp giải về lúc đó là 16h38p+6p=16h44p
THời gian bị áp giải từ net về nhà : 5p
Vậy thời gian hs đó về đến nhè : 16h44p+5p=16h49p :D lúc đó chuẩn bị ăn đòn
ok nha :D
 

Đỗ Minh Duy

Học sinh chăm học
Thành viên
25 Tháng bảy 2018
115
81
61
Ok, cảm ơn bạn. Rất đúng với tâm trạng của mình vì đó là một câu chuyện 0 của riêng ai. MÌNH THÍCH BẠN RỒI ĐÓ
 
Top Bottom