Bài tập yêu cầu tính giá trị biểu thức nha mọi người
Jakarta Học sinh mới Thành viên 19 Tháng tư 2020 16 10 6 16 Hưng Yên THCS Hùng An 4 Tháng năm 2020 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Bài tập yêu cầu tính giá trị biểu thức nha mọi người Reactions: yaya@ 2008
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Bài tập yêu cầu tính giá trị biểu thức nha mọi người
Khoảng lặng.. Học sinh gương mẫu Thành viên 4 Tháng tư 2020 1,185 3,332 331 Phú Yên HOCMAI Forum 4 Tháng năm 2020 #2 Jakarta said: View attachment 154752Bài tập yêu cầu tính giá trị biểu thức nha mọi người Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Bạn ơi đoạn cuối 1007/ 2014 có cộng thêm cho phân số nào ở sau nữa không, vì mình thấy dấu cộng đó ?
Jakarta said: View attachment 154752Bài tập yêu cầu tính giá trị biểu thức nha mọi người Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Bạn ơi đoạn cuối 1007/ 2014 có cộng thêm cho phân số nào ở sau nữa không, vì mình thấy dấu cộng đó ?
0 0936609246 Học sinh Thành viên 20 Tháng chín 2019 37 10 21 Hải Phòng THCS CVA 4 Tháng năm 2020 #3 A=....( chép lại đề) = -5/8 + 3/4 + 5/8 + 1/2 + -3/4 = (-5/8+5/8) + [3/4+(-3)/4] + 1/2 = 0 + 0 + 1/2 = 1/2 =0,5 Vậy A= ....
A=....( chép lại đề) = -5/8 + 3/4 + 5/8 + 1/2 + -3/4 = (-5/8+5/8) + [3/4+(-3)/4] + 1/2 = 0 + 0 + 1/2 = 1/2 =0,5 Vậy A= ....
yaya@ 2008 Học sinh chăm học Thành viên 13 Tháng hai 2020 744 884 121 16 Hưng Yên Thcs Hùng An 4 Tháng năm 2020 #4 đâu là bài của tớ. Jakarta said: View attachment 154752Bài tập yêu cầu tính giá trị biểu thức nha mọi người Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Reactions: Jakarta and Nguyễn Thị Quỳnh Lan
đâu là bài của tớ. Jakarta said: View attachment 154752Bài tập yêu cầu tính giá trị biểu thức nha mọi người Bấm để xem đầy đủ nội dung ...