Mọi ngưòi giúp em viết CT trên 4rum

T

tieuthu258

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Thật ra thì dạo trước em vẫn viết bình thuờng

nhưng dạo này sao ko viết đựoc

ví dụ nè

[ tex] a^n , a_n , C_n^k, log_2(x+3)[/tex]


[ tex]\sqrt{2+n} , \sqrt[3]{4+q} , \sqrt[k]{7+13}[/tex]

chẳng sai ở đâu mờ lại ko đựoc

em bức xúc wa rùi :(

Ai có cách khác thì chỉ cho em với
 
A

amaranth

Chức năng này bị mất rồi, hôm trước tính giải bài lim bên kia mà gõ nó hông ra nữa, nản quá dẹp luôn
 
T

tieuthu258

nhưng điêu lắm cơ

anh Công bảo anh ý thử vẫn được :(:)((

hỉu chết liền

bất tiện...muốn viết mờ ko được...nản :(

 
T

tieuthu258

tất nhiên như thía là được rùi

nhưng ý em muốn viết lun ở 4rum cơ :)
 
T

tieuthu_258

chẹp

đã biết viết sai ở đâu

pi giờ thì viết được rồi

:D:D:


[tex] \red \sum a , \sum\limits_{i=1}^{n} a_i, \pro_{i=1}^kb_1[/tex]

[tex] \blue \lim_{x\to 0} f(x)[/tex]

là lá la

:D:D:D:

đúng là mình hơi ngố ^^!
 
A

arxenlupin

ack
h mới biết viết mấy ct toán này phải bỏ trong 2 cái tex :(, hôm nọ định làm 1 bài đánh công thức xem sao mà ko đựoc, hoá ra là vầy
 
T

tieuthu_258

bài viết hướng dẫn pi h cần sửa lại chút

nếu lấy nguyên nó post lên thì ko được

hix !

làm mình :):)


 
M

minhduc12a6

uh
đúng rồi
tớ định lấy CT ở bài hướng dẫn đó rồi sửa cho đúng với bài mình định post
nhưng thử nguyên cái CT mà không có được
làm sao vậy nhỉ :-/
 
M

motngaymua

Nếu cậu lấy nguyên CT ở đó post thì hẻm được

Lí do ở đó đánh sai chút ( Có người lười hẻm sửa =))=)) )

Cậu phải bỏ dấu cách ở chữ Tex đầu tiên

Nếu không tớ nghĩ cậu nên dùng lệnh Tex có sãn ở thanh công cụ roài đó

Một VD nhỏ
Tớ lấy nguyên ở bài hướng dẫn ná [ tex] \lim_{x\to 0} f(x)[/tex]

nhưng chỉ cần bỏ dấu cách ở chữ Tex đầu thì sẽ được

[tex]\lim_{x\to 0} f(x)[/tex]

:D:D
 
Top Bottom