2sin^x+4sinx×cosx-4cos^x=1
N Nguyễn Đức Quân Học sinh mới Thành viên 16 Tháng mười hai 2018 2 0 1 22 Hải Dương THPT Trần Phú 16 Tháng mười hai 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. 2sin^x+4sinx×cosx-4cos^x=1
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. 2sin^x+4sinx×cosx-4cos^x=1
chungocha2k2qd Học sinh chăm học Thành viên 10 Tháng chín 2018 763 261 101 Nghệ An THPT Quỳnh Lưu 1 16 Tháng mười hai 2018 #2 Nguyễn Đức Quân said: 2sin^x Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Đề có sai ko bạn
N Nguyễn Đức Quân Học sinh mới Thành viên 16 Tháng mười hai 2018 2 0 1 22 Hải Dương THPT Trần Phú 16 Tháng mười hai 2018 #3 chungocha2k2qd said: có Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Ko bạn ơi 2sin bình x
T Tiến Phùng Cựu Cố vấn Toán Thành viên 27 Tháng mười 2018 3,742 3,706 561 Hà Nội Trường Đại học Bách Khoa Hà Nội 17 Tháng mười hai 2018 #4 Bài này chia cả 2 vế cho [tex]cos^2x[/tex] nhé, được: [tex]2tan^2x+4tanx-4=tan^2x+1[/tex] là pt bậc 2 của tanx
Bài này chia cả 2 vế cho [tex]cos^2x[/tex] nhé, được: [tex]2tan^2x+4tanx-4=tan^2x+1[/tex] là pt bậc 2 của tanx