Mọi ngưòi giúp em...Gấp lắm!!!!!!!!

D

dieuuocsaobang

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

1)Cho hình hộp chữ nhật ABCD.A’B’C’D’ có thể tích bằng 1.Gọi I,J,K lần lượt là trung điểm của AA’,CD,A’D’
a) Tính thể tích hình chóp BIJK
b) BK vuông góc (A’C’D’).Tính độ dài các cạnh hình hộp
2)cho x,y thuộc [0;căn2 chia 2].Tìm GTLN của x/(1+y^2) + y/(1+x^2)
 
P

phanchinoka_1992

gần thy đại học rồi híhi' . ai cũng bận rộn! -=-=-=-=-=-=-=-=-=-=-=-=-=-=-=-=-=-=-=-=-=-
 
Top Bottom