mọi người giúp em bài này với, mai em thi rồi

N

nganxn

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

1. Kẹp giữa 2 bản của 1 tụ điện phẳng có chiều dÀI L= 20(cm), chiều rộng a= 10(cm) là một bản thuỷ tinh dày d= 0,1 (cm), có hằng số điện môi \epsilon= 5. Kéo từ từ tấm thuỷ tinh ra khỏi tụ điện dọc theo chiều dài cảu bản tụ với vận tốc ko đổi. Hãy tính độ bến thiên năng lượng của tụ điện và công cơ học cần thiết để kéo tấm thuỷ tinh ra khỏi tụ điện trong 2 TH:
a. Tụ điện luôn đc nối với nguồn có U= 600(V), tính cường độ dòng điẹn trong mạch
b. Sau khi đc tích điện đến U= 600(V). Ngắt tụ điện khỏi nguồn rồi mới kéo tấm thuỷ tinh ra
 
N

ngocsangnam12

11026123_1527282350825808_5651473598156097380_n.jpg


Ấn Ctrl rồi lăn chuột to lên mà xem đảm bảo không sai đâu.
 
Top Bottom