caodang393@gmail.comDạng này không hề khó nha bạn, bạn thay ẩn đó là [imath]a=b=c=d=1[/imath] hết tính ra bao nhiêu chính là tổng hệ số của khai triển.
Nó tương tự dạng: [imath](x+2)^4[/imath] có tổng hệ số là bao nhiêu ý.
Thì làm như trên, ta sẽ có kết quả: [imath]4^3=64[/imath]
Dạng này không hề khó nha bạn, bạn thay ẩn đó là [imath]a=b=c=d=1[/imath] hết tính ra bao nhiêu chính là tổng hệ số của khai triển.
Nó tương tự dạng: [imath](x+2)^4[/imath] có tổng hệ số là bao nhiêu ý.
Thì làm như trên, ta sẽ có kết quả: [imath]4^3=64[/imath]
caodang393@gmail.comCảm ơn bạn nhé, mình nghĩ mấu chốt của cái này không phải là việc do a,b,c,d vai trò như nhau, kể cả bạn cho [imath](a+2b+3c+4d)^3[/imath] thì nó vẫn ra theo cách mình tính thoi .