T
tieuquy_dn2002
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1) Ắc qui có suất phản điện là Ep=84V; Rp=0,2. Được nạp bằng dòng điện 5A từ máy phát có E=120V; r=0,12.
(mÌNH K VẼ MẠCH ĐIỆN ĐC NHƯNG MẠCH ĐIỆN KHÁ ĐƠN GIẢN GỒN 1 NGUỒN NT 1 MÁY THU NT 1 ĐIỆN TRỞ)
Tính:
Công suất của nguồn
Công suất tiêu thụ mạch ngoài
Công suất có ích
Công suất tiêu hao
Hiệu suất của nguồn
Hiệu suất khi nạp
(mÌNH K VẼ MẠCH ĐIỆN ĐC NHƯNG MẠCH ĐIỆN KHÁ ĐƠN GIẢN GỒN 1 NGUỒN NT 1 MÁY THU NT 1 ĐIỆN TRỞ)
Tính:
Công suất của nguồn
Công suất tiêu thụ mạch ngoài
Công suất có ích
Công suất tiêu hao
Hiệu suất của nguồn
Hiệu suất khi nạp