(a^2+h^2)*căn(a^2+h^2)=(a^2+h2)^3/2 giải thích hộ em với ạ
N nguyenvanphuong20022002@gmail.com Học sinh mới Thành viên 12 Tháng bảy 2018 12 1 6 20 Tháng tám 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. (a^2+h^2)*căn(a^2+h^2)=(a^2+h2)^3/2 giải thích hộ em với ạ
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. (a^2+h^2)*căn(a^2+h^2)=(a^2+h2)^3/2 giải thích hộ em với ạ
N nguyenvanphuong20022002@gmail.com Học sinh mới Thành viên 12 Tháng bảy 2018 12 1 6 20 Tháng tám 2018 #2 Nguyễn Hương Trà said: giải thích j bn? Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Vì sao 2 cái đó bằng nhau ạ
N Nguyễn Hương Trà Học sinh tiêu biểu Thành viên 18 Tháng tư 2017 3,551 3,764 621 22 Du học sinh Foreign Trade University 20 Tháng tám 2018 #3 nguyenvanphuong20022002@gmail.com said: Vì sao 2 cái đó bằng nhau ạ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... thì 2 cái đó = nhau hiển nhiên rồi còn gì
nguyenvanphuong20022002@gmail.com said: Vì sao 2 cái đó bằng nhau ạ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... thì 2 cái đó = nhau hiển nhiên rồi còn gì
N nguyenvanphuong20022002@gmail.com Học sinh mới Thành viên 12 Tháng bảy 2018 12 1 6 20 Tháng tám 2018 #4 Nguyễn Hương Trà said: thì 2 cái đó = nhau hiển nhiên rồi còn gì Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Ý em là biến đôi thế nào để vế trái thành vế phải
Nguyễn Hương Trà said: thì 2 cái đó = nhau hiển nhiên rồi còn gì Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Ý em là biến đôi thế nào để vế trái thành vế phải
N Nguyễn Hương Trà Học sinh tiêu biểu Thành viên 18 Tháng tư 2017 3,551 3,764 621 22 Du học sinh Foreign Trade University 20 Tháng tám 2018 #5 nguyenvanphuong20022002@gmail.com said: Ý em là biến đôi thế nào để vế trái thành vế phải Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [tex]\sqrt[n]{x^{m}}=x^{\frac{m}{n}}[/tex]
nguyenvanphuong20022002@gmail.com said: Ý em là biến đôi thế nào để vế trái thành vế phải Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [tex]\sqrt[n]{x^{m}}=x^{\frac{m}{n}}[/tex]
N nguyenvanphuong20022002@gmail.com Học sinh mới Thành viên 12 Tháng bảy 2018 12 1 6 20 Tháng tám 2018 #6 Cám ơn a nhé em hiểu rồi Reactions: Nguyễn Hương Trà