Toán 10 Bài toán elip

tieutukeke

Học sinh gương mẫu
Thành viên
10 Tháng sáu 2017
1,818
2,096
301
TP Hồ Chí Minh
Mầm non
M làm gì phải trung điểm M1M2
MM1=MM2 mà M bạn không cho phép nó là trung điểm thì nó biết nằm đâu bây giờ :D

Điều cơ bản nhất của hình học tọa độ: nếu M là trung điểm A, B thì (xA+xB)/2=xM =>xA+xB=2xM =2.1=2
Mà đây là câu cuối cùng mình trả lời bạn, bạn lên 4rum hỏi người khác nhưng ăn nói cộc lốc trống không kiểu hách dịch như vầy khiến mình rất khó chịu, mình xin phép từ chối giao tiếp.
 
Last edited by a moderator:

Tbthanh

Học sinh mới
Thành viên
30 Tháng tư 2019
1
0
1
20
Hà Nội
THPT Thăng Long
Tieutukeke cho mình hỏi tý đuợc không.
Tại sao lại là xA+xB=2
Biển đổi như thế nào ạ.
Tại sao xM=1 ạ, xA = xB =1 ạ?
 

Attachments

  • 15566032749121306275807.jpg
    15566032749121306275807.jpg
    53.4 KB · Đọc: 82

anhtiensv2002

Học sinh
Thành viên
1 Tháng năm 2018
31
6
21
23
Thanh Hóa
lam sơn
cái đó có trong sgk mà bạn bạn có thể mở sgk ở bài elip là có
 
Top Bottom