H
haibeolc
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
câu1:cho hàm số y=x^3+4x+1 viết phương trình tiếp tuyến của đồ thị hàm số trong các tường hợp sau:
a, tại điểm có hoàng độ Xo=1
b, tiếp tuyến có hệ số góc k=31
c, song song với đường thẳng: đen ta: y=-(1/16)x-5
d, song song với đường thẳng:d:y=7x+3
e, tại điểm có tung độ Yo=1
g,tại điểm M(-1:4)
a, tại điểm có hoàng độ Xo=1
b, tiếp tuyến có hệ số góc k=31
c, song song với đường thẳng: đen ta: y=-(1/16)x-5
d, song song với đường thẳng:d:y=7x+3
e, tại điểm có tung độ Yo=1
g,tại điểm M(-1:4)