T
tuyetmai1696
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Bài 1: Cho hình chóp SABCD, đáy là hình vuông tâm O, cạnh a, SA vuông (ABCD) và SA=a.Tính khoảng cách giữa 2 đường thẳng:
a) SC và BD
b) AC và SD
Bài 2: ABCD cạnh bằng a,I là trung điểm của AB. Dựng IS vuông (ABCD) và IS=acăn3/2. Gọi M,N,P lần lượt là trung điểm các cạnh BC, SD, SB. Hãy dựng và tính độ dài đoạn vuông góc chung :
a) NP và AC
b) MN VÀ AP
a) SC và BD
b) AC và SD
Bài 2: ABCD cạnh bằng a,I là trung điểm của AB. Dựng IS vuông (ABCD) và IS=acăn3/2. Gọi M,N,P lần lượt là trung điểm các cạnh BC, SD, SB. Hãy dựng và tính độ dài đoạn vuông góc chung :
a) NP và AC
b) MN VÀ AP