4(sin2x)(tan5x)(sin7x)=sin4x :D;).đừng ai nói sai đề nha.cảm ơn các bạn nhiều
M mercuryeleven 16 Tháng sáu 2009 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. 4(sin2x)(tan5x)(sin7x)=sin4x .đừng ai nói sai đề nha.cảm ơn các bạn nhiều
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. 4(sin2x)(tan5x)(sin7x)=sin4x .đừng ai nói sai đề nha.cảm ơn các bạn nhiều
L leeboss16 24 Tháng sáu 2009 #2 mercuryeleven said: 4(sin2x)(tan5x)(sin7x)=sin4x .đừng ai nói sai đề nha.cảm ơn các bạn nhiều Bấm để xem đầy đủ nội dung ... 4(sin2x)(tan5x)(sin7x)=2sin(2x).cos(2x) đặt nhân tử chung nhé
mercuryeleven said: 4(sin2x)(tan5x)(sin7x)=sin4x .đừng ai nói sai đề nha.cảm ơn các bạn nhiều Bấm để xem đầy đủ nội dung ... 4(sin2x)(tan5x)(sin7x)=2sin(2x).cos(2x) đặt nhân tử chung nhé
T tranghh4 24 Tháng sáu 2009 #3 không đơn giản như vây đâu còn một vê 2tan5xsin7x=cos2x thi giải sao ??????????