mọi người giải hộ bài này với ạ.

P

phuonglinhh

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

một con lắc đơn gồm dây treo có chiều dài l=1m và quả nặng có khối lượng m=200g, được treo vào đầu O. kích thích cho con lắc dao động điều hòa với biên độ điều hòa với biên độ góc bằng 0,1 rad. gọi A,B,C,D là các vị trí cũng như điểm treo giữa sợi dây và quả nặng, M, N, I là các điểm như hình vẽ. biết tại A và D thì lực căng dây có giá trị nhỏ nhất và lớn nhất, MN=CI. nếu BC có độ dài nhỏ nhất bằng 15cm thì độ dài nhỏ nhất của đoan NB gần với giá trị nào nhất sau đây:
A. 4,25 cm
B. 3,54 cm
C. 3,27 cm
D. 4,19 cm
 
N

naruto2001

a,b,c,d cái nào cx đc chọn
tỉ lệ đúng:1/4
tỉ lệ may mắn 20%
tỉ lệ loại bỏ 50%
 
Top Bottom