Tìm giá trị nhỏ nhất của biểu thức: y= √(4cox^2-12x+13)(cos^2-2cosx+5)
M munvan Học sinh mới Thành viên 11 Tháng hai 2015 1 0 16 22 Tháng mười hai 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tìm giá trị nhỏ nhất của biểu thức: y= √(4cox^2-12x+13)(cos^2-2cosx+5)
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tìm giá trị nhỏ nhất của biểu thức: y= √(4cox^2-12x+13)(cos^2-2cosx+5)