nhờ mọi người giúp ạ
sangnguyen0803 Học sinh mới Thành viên 10 Tháng tám 2022 23 13 6 25 Hà Nội 12 Tháng năm 2023 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. nhờ mọi người giúp ạ
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. nhờ mọi người giúp ạ
Tungtom King of Mathematics Thành viên 7 Tháng sáu 2019 507 1,460 146 Thanh Hóa Trường THPT Nông Cống 2 2 Tháng sáu 2023 #2 Cùng Uc nên mình vẽ chung 1 Uc. Độ chênh lệch [imath]U_{AM}[/imath]: [imath]\delta U_{AM}=\sqrt{220^2+220^2-2.220^2.\cos(\frac{5\pi}{12})} \approx 267,8[/imath] gần D nhất. Mong là đúng ạ. Reactions: Pyrit
Cùng Uc nên mình vẽ chung 1 Uc. Độ chênh lệch [imath]U_{AM}[/imath]: [imath]\delta U_{AM}=\sqrt{220^2+220^2-2.220^2.\cos(\frac{5\pi}{12})} \approx 267,8[/imath] gần D nhất. Mong là đúng ạ.