J
joeana
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
cho SABCD. tứ giác đáy có AB\bigcap_{}^{}CD=E, AD\bigcap_{}^{}BC=F,AC\bigcap_{}^{}BD=G. gọi a là mp cắt SA, SB, SC tại A' ,B', C'.
a) hãy tìm giao diem D' của cạnh SD với a
b) hãy tìm điều kien của mp a để A'B'C'D' có A'B'// C'D'
c) với đk nào mp a ta sẻ được tứ giác A'B'C'D' là một hình bình hành, có bao nhiêu mp thoã mãn đk đó.
à làm ơn zde~ hjnh lun nhá
a) hãy tìm giao diem D' của cạnh SD với a
b) hãy tìm điều kien của mp a để A'B'C'D' có A'B'// C'D'
c) với đk nào mp a ta sẻ được tứ giác A'B'C'D' là một hình bình hành, có bao nhiêu mp thoã mãn đk đó.
à làm ơn zde~ hjnh lun nhá