moi nguoi giai giup bai nay cho mih voj

P

phongebank

cos2x+(1+2cosx)(sinx- cosx)=0\Leftrightarrow(1+2cosx)(sin-cos)-(sin+cos)(sin-cos)=0
\Leftrightarrow(sin-cos)(1+2cos-sin-cos)=0\Leftrightarrow sin+cos=0 or sin-cos=1\Leftrightarrowtanx=-1 or
sin(x-pi:4)=sin(pi:4)\Leftrightarrowx=-pi/4+kpi or x=pi/2 +k2pi x=pi +k2pi
 
P

phongebank

cos2x+(1+2cosx)(sinx- cosx)=0\Leftrightarrow(1+2cosx)(sin-cos)-(sin+cos)(sin-cos)=0
\Leftrightarrow(sin-cos)(1+2cos-sin-cos)=0\Leftrightarrow sin+cos=0 or sin-cos=1\Leftrightarrowtanx=-1 or
sin(x-pi:4)=sin(pi:4)\Leftrightarrowx=-pi/4+kpi or x=pi/2 +k2pi x=pi +k2pi
co sai sot gi mong cac ban chi giao
 
Top Bottom