mọi người giải giùm mình bài này với, thanks nhiều

L

lele95

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Giải bất phương trình
mimetex.cgi
<
mimetex.cgi
 
L

linh_thuy

em cứ khai triển ra rùi phân tích nhỏ thành nhân tử rùi tuỳ dấu >0 hay <0 muh xét. Thử làm coi có được không.
 
L

lazycat_95

mình cũng làm hệ só bất định rùi nh­ung lại ra thế này cơ :
a+c=-4
b+d+ac=-3
bc+ad=1
bd=14
bạn nào giải được thì ra lun đó!!!!!!!!!
 
Top Bottom