T
tiendonghocmai
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1/ CHo pt : [TEX]2(sin^4 x+cos^4 x)+cos4x+2sin2x+m=0[/TEX]
Tìm m để pt có ít nhất một nghiệm thuộc [0;[TEX]\pi/2[/TEX]]
2/Giải BPT
[tex]\frac{3x}{\sqrt{3x+10}}[/tex] [TEX]< {\sqrt{3x+1}}-1[/TEX]
3/Cho a+b=2 CMR [TEX]a^4 + b^4 >=2[/TEX]
4/Trong mp hệ Oxy cho hai đường tròn (C1):[TEX]x^2 +y^2 -10x=0[/TEX] (C2):[TEX]x^2 +y^2 +4x-2y-20=0[/TEX]
a/Viết pt đường tròn đi qua các giao điểm của (C1) và (C2) và có tâm nằm trên đường thẳng x+6y-6=0
b/ Viết pt tiếp tuyến chung của các đường tròn (C1), (C2)
Tìm m để pt có ít nhất một nghiệm thuộc [0;[TEX]\pi/2[/TEX]]
2/Giải BPT
[tex]\frac{3x}{\sqrt{3x+10}}[/tex] [TEX]< {\sqrt{3x+1}}-1[/TEX]
3/Cho a+b=2 CMR [TEX]a^4 + b^4 >=2[/TEX]
4/Trong mp hệ Oxy cho hai đường tròn (C1):[TEX]x^2 +y^2 -10x=0[/TEX] (C2):[TEX]x^2 +y^2 +4x-2y-20=0[/TEX]
a/Viết pt đường tròn đi qua các giao điểm của (C1) và (C2) và có tâm nằm trên đường thẳng x+6y-6=0
b/ Viết pt tiếp tuyến chung của các đường tròn (C1), (C2)