T
thuwshai
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
cho pt
[TEX] cot^2x + \frac{m}{sinx} -1=0[/TEX]
tìm m để pt có nghuiệm thuộc [TEX] (\frac{-\pi}{6};\frac{\pi}{6}[/TEX]
2) cho pt
[TEX] \frac{4}{cos^2x} +cos^2x+ m(\frac{2}{cosx}+cosx)-3=0[/TEX]
tìm m để pt có nghiệm thuộc [TEX] (0; \frac{\pi}{2}[/TEX]
cho pt
[TEX] 3cosx + 4sinx + \frac{6}{3cosx+ 4sinx +1} =m [/TEX]
tìm m để pt có nghiệm thuộc [TEX]( 0; \pi)[/TEX]
4 ) cho pt [TEX](1-a) tan^2x - \frac{2}{cosx}+1 +3a=0[/TEX]
xác định a để pt có nhiều hơn 1 nghiệm trong kho9ảng [TEX](0;\frac{\pi}{2}[/TEX]
[TEX] cot^2x + \frac{m}{sinx} -1=0[/TEX]
tìm m để pt có nghuiệm thuộc [TEX] (\frac{-\pi}{6};\frac{\pi}{6}[/TEX]
2) cho pt
[TEX] \frac{4}{cos^2x} +cos^2x+ m(\frac{2}{cosx}+cosx)-3=0[/TEX]
tìm m để pt có nghiệm thuộc [TEX] (0; \frac{\pi}{2}[/TEX]
cho pt
[TEX] 3cosx + 4sinx + \frac{6}{3cosx+ 4sinx +1} =m [/TEX]
tìm m để pt có nghiệm thuộc [TEX]( 0; \pi)[/TEX]
4 ) cho pt [TEX](1-a) tan^2x - \frac{2}{cosx}+1 +3a=0[/TEX]
xác định a để pt có nhiều hơn 1 nghiệm trong kho9ảng [TEX](0;\frac{\pi}{2}[/TEX]
Last edited by a moderator: