B
baby_12
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1/cho hàm số :y=2x
a/vẽ đồ thị hàm số trên
b/tính góc[TEX]\alpha[/TEX] hợp bởi đường thẳng y=2x
2/a/Xác định hàm số y=ã+b biết rằng hàm số có hệ số góc bằng căn 3 v2 đi wa điểm A(2;1)
b/ Xác định hàm số y=f(x)=[TEX]\sqrt5[/TEX]x+b biết rằng đồ thị của nó cũng đi wa điểm A
3/cho hàm số y=3x+m(m là tham số)cho m một giá trị ta có một đường thẳng xác định .Cho nên đồ thị hàm số y=3x+m là tập hợp các đường thẳng phụ thuộc vào tham số m (còn gọi là họ đường thẳng ).Chứng minh rằng họ đương thẳng sau đây luôn đi wa 1 điểm cố định và tìm toạ độ điểm đó:
a/y=mx+m-2
b/y=2mx+1-m
5/viết phương trình đường thẳng y=ã+b biết rằng:
a/ Đồ thị hàm số đi wa điểm A(2;1)và song song với đường phân giác của góc phần tư thứ 2
b/Đồ thị hàm số đi wa điểm A(2;1)và vuông góc với đồ thị hàm số y= -3x+2
c/Đồ thị hàm số đi wa điểm A(2;1)và điểm B(1;3)
a/vẽ đồ thị hàm số trên
b/tính góc[TEX]\alpha[/TEX] hợp bởi đường thẳng y=2x
2/a/Xác định hàm số y=ã+b biết rằng hàm số có hệ số góc bằng căn 3 v2 đi wa điểm A(2;1)
b/ Xác định hàm số y=f(x)=[TEX]\sqrt5[/TEX]x+b biết rằng đồ thị của nó cũng đi wa điểm A
3/cho hàm số y=3x+m(m là tham số)cho m một giá trị ta có một đường thẳng xác định .Cho nên đồ thị hàm số y=3x+m là tập hợp các đường thẳng phụ thuộc vào tham số m (còn gọi là họ đường thẳng ).Chứng minh rằng họ đương thẳng sau đây luôn đi wa 1 điểm cố định và tìm toạ độ điểm đó:
a/y=mx+m-2
b/y=2mx+1-m
5/viết phương trình đường thẳng y=ã+b biết rằng:
a/ Đồ thị hàm số đi wa điểm A(2;1)và song song với đường phân giác của góc phần tư thứ 2
b/Đồ thị hàm số đi wa điểm A(2;1)và vuông góc với đồ thị hàm số y= -3x+2
c/Đồ thị hàm số đi wa điểm A(2;1)và điểm B(1;3)
Last edited by a moderator: