N
nh0cgiangh01995
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1/Cho hình thang cân ABCD (AD // BC), có AD = 10cm; AC = 8cm; CD = 6cm. Chiều cao của hình thang đó = cm. (Viết kết quả dưới dạng số thập phân)
2/Tạp Nghiệm Của PT:[TEX]\sqrt[]{2-2x\sqrt[]{2}+x^2}-\sqrt[]{1-2x\sqrt[]{2}+2x^2}=0[/TEX]
LÀM XONG MÌNH CHO TIẾP NHA!
2/Tạp Nghiệm Của PT:[TEX]\sqrt[]{2-2x\sqrt[]{2}+x^2}-\sqrt[]{1-2x\sqrt[]{2}+2x^2}=0[/TEX]
LÀM XONG MÌNH CHO TIẾP NHA!