Vật lí 12 Mọi người cho mình hỏi về cách tính g hd trong Dao động cơ với

hugyen123@gmail.com

Học sinh
Thành viên
25 Tháng năm 2019
15
1
21

Attachments

  • Opera Hình chụp_2020-10-04_222853_scontent-xsp1-1.xx.fbcdn.net.png
    Opera Hình chụp_2020-10-04_222853_scontent-xsp1-1.xx.fbcdn.net.png
    32.3 KB · Đọc: 46
  • Opera Hình chụp_2020-10-04_222853_scontent-xsp1-1.xx.fbcdn.net.png
    Opera Hình chụp_2020-10-04_222853_scontent-xsp1-1.xx.fbcdn.net.png
    32.3 KB · Đọc: 44
  • Opera Hình chụp_2020-10-04_222853_scontent-xsp1-1.xx.fbcdn.net.png
    Opera Hình chụp_2020-10-04_222853_scontent-xsp1-1.xx.fbcdn.net.png
    32.3 KB · Đọc: 43

Tên để làm gì

Cựu Mod Vật lí
Thành viên
13 Tháng bảy 2017
3,419
3
4,467
644
21
Bình Định
THPT Chuyên Lê Quý Đôn
Mọi người giải thích cho mình công thức trong ảnh với, g hd là gì với ạ, hướng và chiều của nó như nào ạ, nó liên quan đến phần nào ạ
Mình cảm ơn !!!
Nó là gia tốc hiệu dụng bạn nha, công thức trong hình áp dụng khi con lắc ( ngoài chịu tác dụng của trọng lực) còn chịu thêm lực điện hướng theo phương ngang, có độ lớn |q|E và gây ra gia tốc a = |q|E/m.
=> Gia tốc hiệu dụng ( tổng hợp) ( áp dụng quy tắc hình bình hành) => ghd =...
 

hugyen123@gmail.com

Học sinh
Thành viên
25 Tháng năm 2019
15
1
21
Nó là gia tốc hiệu dụng bạn nha, công thức trong hình áp dụng khi con lắc ( ngoài chịu tác dụng của trọng lực) còn chịu thêm lực điện hướng theo phương ngang, có độ lớn |q|E và gây ra gia tốc a = |q|E/m.
=> Gia tốc hiệu dụng ( tổng hợp) ( áp dụng quy tắc hình bình hành) => ghd =...
Okeeee, mình cảm ơn bạn nhiều nhé ^^
 
Top Bottom