Mọi người cho hỏi cái !!!

T

tom_stone01

Để viết phần số bạn làm như sau
\frac{a} {b} , sau đó bôi đen và cho vào khung TEX ( có sẵn ở chế độ trả lời đầy đủ kia kìa), kết quả sẽ là [TEX] \frac{a}{b}[/TEX]

Còn trong căn là
\sqrt{a}, kết quả là [TEX]\sqrt{a}[/TEX]
 
Last edited by a moderator:
K

khongbietnua123

mình ví dụ thế này nhé sau khi nhấn nút tex bạn muốn viết phân số thì : \frac{a}{b} trong đó a là tử, b là mẫu số của phân số mình muốn ghi, con dâu căn thì thông thường viết căn bậc 2 nên ko cần n, bạn ghi \sqrt{biểu thức dưới dấu căn}
 
K

kachia_17

Top Bottom