Toán 12 Mọi người cho em hỏi lý thuyết với ạ

phucdohoang259@gmail

Học sinh
Thành viên
31 Tháng ba 2022
22
27
21
19
Vĩnh Phúc
  • Like
Reactions: MuHaiW

phucdohoang259@gmail

Học sinh
Thành viên
31 Tháng ba 2022
22
27
21
19
Vĩnh Phúc
Mọi người cho em hỏi dạng bài nào thì dùng y'>0 , y'<0 hoặc dạng bài nào dùng y'>=0 hoặc y'<=0 với ạ
 

MuHaiW

Học sinh chăm học
Thành viên
2 Tháng sáu 2022
209
268
51
20
Thái Bình
- có dấu bằng trong TH y'=0 có hữu hạn nghiệm. Ví dụ: y' là hàm đa thức...
- không có dấu bằng trong th y'=0 có vô số nghiệm. Ví dụ: y=(ax+b)/(cx+d). Khi đó y' =0 đạt tại vô số no
 

phucdohoang259@gmail

Học sinh
Thành viên
31 Tháng ba 2022
22
27
21
19
Vĩnh Phúc
- có dấu bằng trong TH y'=0 có hữu hạn nghiệm. Ví dụ: y' là hàm đa thức...
- không có dấu bằng trong th y'=0 có vô số nghiệm. Ví dụ: y=(ax+b)/(cx+d). Khi đó y' =0 đạt tại vô số no
MuHaiWcho mình hỏi sao y=(ax+b)/(cx+d). Khi đó y' =0 đạt tại vô số no ạ
 
  • Like
Reactions: MuHaiW

MuHaiW

Học sinh chăm học
Thành viên
2 Tháng sáu 2022
209
268
51
20
Thái Bình
Top Bottom