mọi người chỉ em cách trình bày bài dạng này

A

a1sontay

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

1: tìm m để pt : 2x - cos 4x + m = 0 có nghiệm thuộc [-pi/4; pi/2]
2: tìm m để pt : căn bậc 2 của x + căn bậc hai của (x+1) = m có nghiệm
3: tìm m để bất phương trình m.căn bậc hai của( 2x^2 +1) >=0 với mọi x
4: chứng tỏ rằng phương trình căn bậc hai của(x^3 + 3x) = -x^2 - 4x + 7 có nghiệm duy nhất và tìm nghiệm đó
mọi người làm hộ em với thanks mọi người!!!!!!
 
N

nguyenbahiep1

2: tìm m để pt : căn bậc 2 của x + căn bậc hai của (x+1) = m có nghiệm

[laTEX]f(x) = \sqrt{x} + \sqrt{x+1} \\ \\ TXD: x \geq 0 \\ \\ \lim_{ x \to +\infty} f(x) = +\infty \\ \\ f'(x) > 0 \\ \\ Min_{f(x)} = f(0) = 1 \\ \\ \Rightarrow m \geq 1 [/laTEX]
 
Top Bottom