a, x^2=3x+my b, x^2+mxy+y^2=m y^2=3y+mx x^2+(m-1)xy+my^2=m
P phuc9bthcs Học sinh mới Thành viên 12 Tháng mười một 2018 7 0 1 21 Ninh Bình thpt ngô thì nhậm 29 Tháng mười một 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. a, x^2=3x+my b, x^2+mxy+y^2=m y^2=3y+mx x^2+(m-1)xy+my^2=m
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. a, x^2=3x+my b, x^2+mxy+y^2=m y^2=3y+mx x^2+(m-1)xy+my^2=m