U
uatkimhuongdn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
mọi ng giải giùm mình mấy bài này nhé!! thấy khó wa' nên chịu,,, nhanh nhanh lên nha!! thứ 2 mình phải nộp rùi!!
bài1: nếu tan(a)=[tex]\frac{1}{2}[/tex] thì (cos2a-sin2a)=???
bài2: cho sinx - cosx = [tex]\frac{1}{3}[/tex] thì sin2x=???
bài3: cho tanx + cotx= 3 thì sin2x=???
bài4: khi biểu thức E=3 + 4[TEX]cos^2[/TEX]a - 4cos(a)
đạt g.trị nhỏ nhất thì cos(a)=???
bài5: cho a & b thoả mãn (a-b)=[TEX]60^o[/TEX] & sinb=0,45
tính cos(a+b)=???
bài6: cho cosx=0,3 tính 8sin3x.sin2x+4cos5x=???
bài7: nếu tanx=1 thì (cos2x-sin2x)=???
bài8: khi biểu thức: E=3-4[TEX]cos^2[/TEX]a-4cos(a) đạt giá trị lớn nhất thì [TEX]sin^2[/TEX]a=???
bài9: nếu [TEX]sin^2[/TEX]a=[tex]\frac{1}{3}[/tex] thì (1+[TEX]tan^2[/TEX]a)=???
bài10: nếu tan(a)=[tex]\frac{1}{2}[/tex] thì (cos2a-sin2a)=???
bài1: nếu tan(a)=[tex]\frac{1}{2}[/tex] thì (cos2a-sin2a)=???
bài2: cho sinx - cosx = [tex]\frac{1}{3}[/tex] thì sin2x=???
bài3: cho tanx + cotx= 3 thì sin2x=???
bài4: khi biểu thức E=3 + 4[TEX]cos^2[/TEX]a - 4cos(a)
đạt g.trị nhỏ nhất thì cos(a)=???
bài5: cho a & b thoả mãn (a-b)=[TEX]60^o[/TEX] & sinb=0,45
tính cos(a+b)=???
bài6: cho cosx=0,3 tính 8sin3x.sin2x+4cos5x=???
bài7: nếu tanx=1 thì (cos2x-sin2x)=???
bài8: khi biểu thức: E=3-4[TEX]cos^2[/TEX]a-4cos(a) đạt giá trị lớn nhất thì [TEX]sin^2[/TEX]a=???
bài9: nếu [TEX]sin^2[/TEX]a=[tex]\frac{1}{3}[/tex] thì (1+[TEX]tan^2[/TEX]a)=???
bài10: nếu tan(a)=[tex]\frac{1}{2}[/tex] thì (cos2a-sin2a)=???