mọi ng' thử làm xem sao nha!!!!!!!!!!!!!!!!

A

anhsao_bang3142000

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

(2cox-1)(2sinx+cosx)=sin2x-sinx
hihhihihihi
làm xem sao nha
rui mình post kết quả và nhiu bài nữa
:D:D:D
http://diendan.hocmai.vn/showthread.php?t=166913,Mọi người muốn trao đổi gì về lượng giác thì post tất cả vào đây nhé,cứ lập riêng topic thế này rất khó quản lí,chủ đề lượng giác đã đi khá lâu rồi nên bây giờ tập trung tại 1 chỗ thôi,bài rải rác ở quá nhiều nơi,:((
 
Last edited by a moderator:
H

hiepxuan2008

Bài gì mà dễ thế cha!
PT\Leftrightarrow[TEX](2Cosx-1)(Sinx+Cosx)=0[/TEX]
\Leftrightarrow [TEX]tanx=-1[/TEX] hoặc [TEX]cosx=1/2[/TEX]
\Leftrightarrow x=-pi/4 +kpi hoặc x=+- pi/3 + K2Pi
Kiếm cái khó nhất post lên nào!
 
Last edited by a moderator:
M

mitdot94

bàii nềy dễ mà
trình độ của mình mà còn giải được nua la...
mình cung dduwocj ket quả như tren
 
Top Bottom