tìm giá trị lớn nhất của hàm số y=(sinx+1)/(sinx^2+sinx+1) A 1 B 90/91 C 110/111 D 70/79
P pdieu13@gmail.com Học sinh mới Thành viên 12 Tháng bảy 2018 14 3 6 29 Tháng chín 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. tìm giá trị lớn nhất của hàm số y=(sinx+1)/(sinx^2+sinx+1) A 1 B 90/91 C 110/111 D 70/79
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. tìm giá trị lớn nhất của hàm số y=(sinx+1)/(sinx^2+sinx+1) A 1 B 90/91 C 110/111 D 70/79
Vũ Đức Uy Học sinh Thành viên 2 Tháng chín 2018 125 115 21 Thái Nguyên Trường đời 29 Tháng chín 2018 #2 pdieu13@gmail.com said: tìm giá trị lớn nhất của hàm số y=(sinx+1)/(sinx^2+sinx+1) A 1 B 90/91 C 110/111 D 70/79 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Đặt t= sinx , t thuộc [-1;1] y=(t+1)/(t^2+t+1) y'=(-t^2-2t)/(t^2+t+1)^2 y'=0 => t= 0 (nhận) t=-2 (loại) f(t) liên tục nên Maxf(t)=Max{f(0);f(-1);f(1)}=f(0)=1 Reactions: Nguyễn Hương Trà
pdieu13@gmail.com said: tìm giá trị lớn nhất của hàm số y=(sinx+1)/(sinx^2+sinx+1) A 1 B 90/91 C 110/111 D 70/79 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Đặt t= sinx , t thuộc [-1;1] y=(t+1)/(t^2+t+1) y'=(-t^2-2t)/(t^2+t+1)^2 y'=0 => t= 0 (nhận) t=-2 (loại) f(t) liên tục nên Maxf(t)=Max{f(0);f(-1);f(1)}=f(0)=1