N
ngo14
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
[FONT="]Tính S=2010^2+2011^2+…+2100^2[/FONT]
Q = 2001^4 + 2002^4 + ... + 2010^4
tim 8 chu so tan cung cua so 5^2009
Cho đa thức f(x) xác định với mọi x nguyên và f(x^2-1) =x^4-5x^2+5.
Xác định f(x) và tính f(543210)
1 tuan nua thj oy mong moi ng` chieu co dum :khi (162)::khi (162)::khi (162)::khi (106)::khi (106)::khi (106)::khi (106)::khi (106)::khi (106)::khi (106)::khi (106)::khi (106):
Q = 2001^4 + 2002^4 + ... + 2010^4
tim 8 chu so tan cung cua so 5^2009
Cho đa thức f(x) xác định với mọi x nguyên và f(x^2-1) =x^4-5x^2+5.
Xác định f(x) và tính f(543210)
1 tuan nua thj oy mong moi ng` chieu co dum :khi (162)::khi (162)::khi (162)::khi (106)::khi (106)::khi (106)::khi (106)::khi (106)::khi (106)::khi (106)::khi (106)::khi (106):
Last edited by a moderator: