Mới nè.....................................!

T

tieuthuquay_96

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Hai ô tô cùng khởi hành 1 lúc từ A đến B.Xe 1 trong số thời gian cần thiết để đi hết đoạn đường AB thì nửa thời gian đầu nó đi với vận tốc 50km/h ,nửa thời gian sau nó đi với vận tốc 40km/h.Xe 2 đi nửa đoan đường đầu với vận tốc 40km/h ,nủa đoạn đường còn lại nó đi vời vận tốc 50km/h .Hỏi hai xe có cùng đến B một lúc hay không?



@};-:)>- HỘ MÌNH NHA!:)>-@};-

thank nhiu
 
O

ohmymath

ok chơi lun!!!!!!!!!!!!!

lời giải thế này nè:
gọi thời gian xe 1 cần là x thì 50x/2+40x/2=AB hay x=AB/55
gọi thời gian xe 2 cần là y. ta có thời gian để xe 2 đi hết quãng đầu là (AB:2):40=AB:80. thời gian để xe 2 đi hết nửa sau AB là (AB:2):50=AB:100. Vậy y=AB:80+AB:100=9AB:400>AB:55
Vậy xe 1 đến trước xe 2!!!!!!!!!!!!!!!!!!
OK chưa!!!???:D:D:D:D
 
Last edited by a moderator:
O

ohmymath

lời giải thế này nè:
gọi thời gian xe 1 cần là x thì 50x/2+40x/2=AB hay x=AB/55
gọi thời gian xe 2 cần là y. ta có thời gian để xe 2 đi hết quãng đầu là (AB:2):40=AB:80. thời gian để xe 2 đi hết nửa sau AB là (AB:2):50=AB:100. Vậy y=AB:80+AB:100=9AB:400>AB:55
Vậy xe 1 đến trước xe 2!!!!!!!!!!!!!!!!!!
OK chưa!!!???:D:D:D:D

:p minh chua hieu ban ah
cu the di
@-)se thank do
Ủa cái này mình chỉ suy ra từ đề thui mà!! Bạn cứ đọc kĩ đầu bài vào là hỉu ngay thui!!!:D
 
Top Bottom