M
manha3nsl
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
tính tích phân
I=[ tex]\int\limits_{\frac{3}{2}}^{3}\frac{\sqrt{9-x^2}^3}{x^6}dx[/tex]
giúp mình với !!!
\int_{\frac{3}{2}}^{3}\frac{\sqrt{9-x^2}^3}{x^6dx}[/tex]
tích phân từ 3/2 đến 3 của ( căn (9-X^2)^3) chia x^6
I=[ tex]\int\limits_{\frac{3}{2}}^{3}\frac{\sqrt{9-x^2}^3}{x^6}dx[/tex]
giúp mình với !!!
\int_{\frac{3}{2}}^{3}\frac{\sqrt{9-x^2}^3}{x^6dx}[/tex]
tích phân từ 3/2 đến 3 của ( căn (9-X^2)^3) chia x^6
Last edited by a moderator: