mới học khó hiểu

B

buichianh18896

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

một nguồn sóng tại O có f=20 hz,biên độ =2cm, v=2m/s trên phương Ox
xét 3 điểm M,N,P liên tiếp theo phương truyền sóng có khoảng cách MN=5cm,NP=12,5cm
biết biên độ dao động ko đổi va pha ban đầu tại N là pi/3.viết pt sóng tại M,N,P
 
L

linh110

một nguồn sóng tại O có f=20 hz,biên độ =2cm, v=2m/s trên phương Ox
xét 3 điểm M,N,P liên tiếp theo phương truyền sóng có khoảng cách MN=5cm,NP=12,5cm
biết biên độ dao động ko đổi va pha ban đầu tại N là pi/3.viết pt sóng tại M,N,P

[tex] \lambda = 10 cm [/tex]
[tex] MN= \frac{\lambda}{2} [/tex] và M sớm pha hơn N
=> pha ban đầu của M là pi/3 - pi
Làm tương tự với P
 
B

buichianh18896

[tex] \lambda = 10 cm [/tex]
[tex] MN= \frac{\lambda}{2} [/tex] và M sớm pha hơn N
=> pha ban đầu của M là pi/3 - pi
Làm tương tự với P

pha ban đầu của N là pi/3 thì có phải N sớm pha hơn O ko bạn?..............................................................................................
:D:D
 
Top Bottom