Mới học đc vài bài toán up load lên cho ae giải : Tìm x,y thuộc Z , biết : 1/x+xy-z=1 2/x+xy+z=2
H hoangphu97 15 Tháng mười 2009 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Mới học đc vài bài toán up load lên cho ae giải : Tìm x,y thuộc Z , biết : 1/x+xy-z=1 2/x+xy+z=2
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Mới học đc vài bài toán up load lên cho ae giải : Tìm x,y thuộc Z , biết : 1/x+xy-z=1 2/x+xy+z=2
H hoangphu97 16 Tháng mười 2009 #2 Ủa ko có ai giải sao****************************??///********************************************************????
Ủa ko có ai giải sao****************************??///********************************************************????
V vuduyhungchuot 17 Tháng mười 2009 #3 hoangphu97 said: Mới học đc vài bài toán up load lên cho ae giải : Tìm x,y thuộc Z , biết : 1/x+xy-z=1 2/x+xy+z=2 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Mình làm thử bài 1 thôi nhé: 1/x+xy-z=1 \Rightarrowx(1+y)-1=z Cậu cho kiểu này thì mình cũng chịu, phải nhờ người học xong lớp 7 mới làm đc nhé.
hoangphu97 said: Mới học đc vài bài toán up load lên cho ae giải : Tìm x,y thuộc Z , biết : 1/x+xy-z=1 2/x+xy+z=2 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Mình làm thử bài 1 thôi nhé: 1/x+xy-z=1 \Rightarrowx(1+y)-1=z Cậu cho kiểu này thì mình cũng chịu, phải nhờ người học xong lớp 7 mới làm đc nhé.