mới học 12bien thien chu ky

D

daicadn

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

mot lo xo co chieu dai l k=100N/m dc cat thanh 2 doan co chieu dai = nhay vo do cung tg ung k1=k2=200N/m.
Dem 2 lo xo tren ghep noi tiep roi deo vat m=100g vao.
Tinh chu ky con lac
dem 2 lo xo tren ghep song song roi deo vat m =200g tinh tan so dao dong con lac
......em moi len 12 ko biet nen ai biet giai? cu. the? ra dum em nha.. Thanks
 
H

hat_1210

mot lo xo co chieu dai l k=100N/m dc cat thanh 2 doan co chieu dai = nhay vo do cung tg ung k1=k2=200N/m.
Dem 2 lo xo tren ghep noi tiep roi deo vat m=100g vao.
Tinh chu ky con lac
dem 2 lo xo tren ghep song song roi deo vat m =200g tinh tan so dao dong con lac
......em moi len 12 ko biet nen ai biet giai? cu. the? ra dum em nha.. Thanks
Nếu 2 lò xo ghép nối tiếp thì k = k1*k2/(k1+k2) còn ghép song song thì k = k1+k2. Công thức tính chu kì chắc bik rùi nhỉ? T = 2pi căn(m/k)
 
Top Bottom