Tại sao người ta không hàn thiếc chiếc quai vào nồi nhôm mà phải tán đinh?
Nam FapTV Học sinh Thành viên 18 Tháng bảy 2019 153 46 26 18 Hải Phòng Trường THCS Lê Lợi 17 Tháng mười một 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tại sao người ta không hàn thiếc chiếc quai vào nồi nhôm mà phải tán đinh?
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tại sao người ta không hàn thiếc chiếc quai vào nồi nhôm mà phải tán đinh?
justaf Học sinh mới Thành viên 6 Tháng mười một 2019 16 10 6 21 Hà Nội trung hoc pho thong tran hung dao 17 Tháng mười một 2019 #2 Khi nấu ăn, phần đáy nồi sẽ nở ra với tốc độ khác của tay cầm, vì đây là 2 nguyên tố khác nhau.