M
minhme01993
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Em mời thi khảo sát, đề cho khó nuốt nhăn răng. Có 1 câu này hay lém ah em muốn chia sẻ với cả nhà tí:
Cho tứ diện OABC với 3 góc đỉnh O đều bằng x [TEX]( 0 < x < \frac{pi}{3})[/TEX] và OA = 1.Chứng minh rằng:
AB + BC + CA [TEX]\leq[/TEX] [TEX]\sqrt[]{2(1-cos3x}[/TEX]
Bác nào thấy hay xin cho em một lời cảm ơn coi như ủng hộ để lần sau em post tiếo hihi!
Cho tứ diện OABC với 3 góc đỉnh O đều bằng x [TEX]( 0 < x < \frac{pi}{3})[/TEX] và OA = 1.Chứng minh rằng:
AB + BC + CA [TEX]\leq[/TEX] [TEX]\sqrt[]{2(1-cos3x}[/TEX]
Bác nào thấy hay xin cho em một lời cảm ơn coi như ủng hộ để lần sau em post tiếo hihi!
Last edited by a moderator: