I=\int_{0}^{1}(1+2x){(1+3x+3{x}^{2})}^{3}dx Mời các bác ạh :)
C chihieuhp92 29 Tháng năm 2009 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. [TEX]I=\int_{0}^{1}(1+2x){(1+3x+3{x}^{2})}^{3}dx[/TEX] Mời các bác ạh
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. [TEX]I=\int_{0}^{1}(1+2x){(1+3x+3{x}^{2})}^{3}dx[/TEX] Mời các bác ạh
V vandoanhthanthien 29 Tháng năm 2009 #2 bài này bạn chỉ cần nhân cả tử và mẫu 3 rồi đưa 6x+3 vào dx là đc thôi mà