N
ncthang12a2
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
một lò xo có độ cứng K= 80N/m. Trong cùng khoảng thời gian bằng nhau, nếu treo quả cầu khối lượng m1 thì nó thực hiện được 10 dao động, thay bằng quả cầu có khối lượng m2 thì số dao động giam phân nửa. Khi treo cả (m1 + m2) thì tần số dao động là 2/pi(Hz).Tìm kết quả đúng
A.m1= 4kg;m2= 1kg
B.m1=1kg;m2=4kg
C.m1=2kg;m2=8kg
D.m1=8kg;m2=2kg
A.m1= 4kg;m2= 1kg
B.m1=1kg;m2=4kg
C.m1=2kg;m2=8kg
D.m1=8kg;m2=2kg