L
letuananh1991
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
..1...Phát biểu nào đúng
A .. Trong phân tử H2CO3 có 5 liên kêt xichma và 1 liên kết pi còn phân tử axit nitric có 4 lien kết xichmavaf 1 liên kêt pi
B... Liên kết trong phân tử BeH2 AlCl3 PCl5 và SF6 dều có cấu tạo phù hơp quy tác bát tử
C....Liên kết Al -Cl trong phân tư AlCl3 là liên kết iôn
D... Độ dài liên kết C-C trong phan tử C2H2 lớn hơn độ dài liên kết trong C2H6
..2.. Hợp chất của X có dạng XH3 .Trong ôxit có 25,93% khối lượng X phát biẻu nào không đúng .................
A .. Hiđ roõit trong đó X có mức ỗi hoá +3 có chứa liên két cộng hoá trị phối trí
B....Liên kết của X với Al là liên kết cộng hoá trị
C... Mức õi hoá cao nhất của X là +5 nhưng cộng hoá trị cao nhất là 4
D.... õit trong đó X có mưc õi hoá +4 kém bền có xu hương dime hoá
..3... Cho 18,4g 2,4,6 -trinỉto phenol vào 1 chai bằng gang co V=0,56L ko có ko khí .đạt kíp nổ cho nổ ở 1911 đọ C .Tính áp suất trong bình tại nhiệt độ đó bjt cản phẩm của hỗn hợp nổ là CO , CO2 , N2 ,H2 trong đó V(CO:CO2)=1:5 và áp suất thưc tế nhỏ hơn áp suất lí thuyêt là 8%
A 212,76 ATM
B201,76 ATM
C 211,97 ATM
D 207,76 ATM
A .. Trong phân tử H2CO3 có 5 liên kêt xichma và 1 liên kết pi còn phân tử axit nitric có 4 lien kết xichmavaf 1 liên kêt pi
B... Liên kết trong phân tử BeH2 AlCl3 PCl5 và SF6 dều có cấu tạo phù hơp quy tác bát tử
C....Liên kết Al -Cl trong phân tư AlCl3 là liên kết iôn
D... Độ dài liên kết C-C trong phan tử C2H2 lớn hơn độ dài liên kết trong C2H6
..2.. Hợp chất của X có dạng XH3 .Trong ôxit có 25,93% khối lượng X phát biẻu nào không đúng .................
A .. Hiđ roõit trong đó X có mức ỗi hoá +3 có chứa liên két cộng hoá trị phối trí
B....Liên kết của X với Al là liên kết cộng hoá trị
C... Mức õi hoá cao nhất của X là +5 nhưng cộng hoá trị cao nhất là 4
D.... õit trong đó X có mưc õi hoá +4 kém bền có xu hương dime hoá
..3... Cho 18,4g 2,4,6 -trinỉto phenol vào 1 chai bằng gang co V=0,56L ko có ko khí .đạt kíp nổ cho nổ ở 1911 đọ C .Tính áp suất trong bình tại nhiệt độ đó bjt cản phẩm của hỗn hợp nổ là CO , CO2 , N2 ,H2 trong đó V(CO:CO2)=1:5 và áp suất thưc tế nhỏ hơn áp suất lí thuyêt là 8%
A 212,76 ATM
B201,76 ATM
C 211,97 ATM
D 207,76 ATM